Ưu, Nhược điểm của phụ kiện Bao da cho điện thoại

Ưu và nhược điểm của Phụ kiện bao da cho điện thoại 

Với sự phát triển của các dòng phụ kiện điện thoại như hiện nay, thật không khó khăn để bắt gặp những chiếc Smartphone sành điệu với các loại bao da bắt mắt. Với những tín đồ yêu thích những sản phẩm công nghệ  của Samsung thì mỗi khi có sản phẩm nào chuẩn bị ra mắt đều nhận được sự quan tâm rất lớn từ khách hàng.  Không chỉ quan tâm đến điện thoại mà người dùng còn quan tâm đến cac phụ kiện đi cùng cho các dòng điện thoại đó, phải kể đến là phụ kiện bao da được thiết kế dành riêng cho  mỗi dòng điện thoại.

Tham khảo:  Bao da Galaxy S7 Edge

Về thực tế không phải tất cả người dùng đều thích sử dụng bao da bảo vệ cho điện thoại, ưu điểm của bao da cũng chính là nhược điểm của nó. Khác với ốp lưng hay kính dán cường lực, bao da được thiết kế để có thể bảo vệ cả mặt trước và mặt sau cho điện thoại, ôm sát từng đường cong cho Smarphone, nên đối những người thích sự chắc chắn thì bao da chính là phụ kiện hoàn hảo nhất để bảo vệ điện thoại. Tuy nhiên cũng chính vì thiết kế như vậy, bao da khiến điện thoại sẽ cồng kềnh hơn và nhiều trường hợp làm mất đi vẻ thanh thoát trong thiết kế của điện thoại. Chính vì thế với những người thích gọn nhẹ thì họ thường chọn ốp lưng hơn là sử dụng bao da.

Bao-da-Sview-Cover-Samsung-S7-Edge-01

                                           Bạn có thể xem các thông tin  trên màn hình mà không cần mở nắp bao da

Đúng như cái tên gọi, thông thường bao da được làm bằng chất liệu da, nên khi cầm tạo cảm giác êm tay và làm giảm đáng kế hư hại cho điện thoại khi có lực tác dụng vào. Tuy nhiên chất liệu da thường dễ bị bám bẩn và khó vệ sinh, nếu chất liệu da không tốt còn rất dễ dàng bị bong tróc sau một thời gian sử dụng gây ra những khó chịu cho người dùng. Trước khi sắm một phụ kiện Bao da chúng ta nên tìm hiểu kỹ về thiết kế, cũng như chất liệu của loại bao da đó, đặc biệt là nguồn gốc xuất xứ của nó.

bao-led-view-galaxy-s8-13

Xem thêm: Bao da J5 Prime

Dù có những ưu và nhược điểm như vậy, nhưng  với  thiết kế ngày càng hiện đại và chất lượng da ngày càng tốt hơn, Bao da vẫn là một phụ kiện đáng được quan tâm và sử dụng khi bạn muốn bảo vệ Smartphone của mình. Bạn có thể tìm một thương hiệu tin cậy và một địa chỉ tin cậy để chọn cho mình một chiếc bao da như ý.

Bạn có thể tham khảo các loại bao da tại hệ thống của hàng của Shop Phụ Kiện Samsung

bao-led-view-galaxy-s8-1

                                            Bao da với hiện thị các thông tin trên bao da nhờ hệ thống đèn led

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *