Tính năng bao da Sview Galaxy S8 Plus

Bao da Sview Galaxy S8 Plus đang là một dòng sản phẩm vô cùng chất lượng của Samsung. Sản phẩm có rất nhiều tính năng đặc biệt và vượt trội so với những dòng máy trước và được giới chuyên gia cùng với người tiêu dùng đánh giá rất cao. Hãy cùng shop phụ kiện Samsung chúng tôi tìm hiểu xem chiếc bao da này có những tính năng gì mà nhận được sự đánh giá cao như vậy?

Hình thức và cấu tạo sản phẩm:

– Chiếc bao da của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cực kỳ hiện đại của Samsung. Đây là một sản phẩm cực kỳ nhỏ gọn, độc đáo với các chi tiết và góc cạnh cực kỳ chuẩn đẹp. Thiết kế bao gồm 2 phần
– Mặt trong được làm từ nhựa Poly Cacbonat. Phần viền được thiết kế bo kín hỗ trợ bảo vệ toàn bộ phần thân viền. Dòng chữ Samsung Galaxy S8 Plus được in nổi bên trong kèm theo đó là tem, mã số sản phẩm.
– Bề mặt vân da cực kỳ đặc biệt và khá nhẵn bóng, mang đến vẻ ngoài ấn tượng và đặc biệt.
– Sản phẩm có 4 màu đó là: màu vàng sâm panh, màu trắng bạc, màu xanh dương, màu đen phù hợp với 4 màu của chiếc điện thoại. 

Bao da S-view Galaxy S8 Plus chính hãng
Bao da S-view Galaxy S8 Plus chính hãng

Chức năng của sản phẩm:

– Chiếc bao da có tác dụng không nhỏ trong việc hỗ trợ khách hàng bảo vệ điện thoại tránh khỏi mọi tác nhân có thể gây hại đến chất lượng sử dụng có thể xảy ra với điện thoại khi các bạn sử dụng. Sản phẩm bao da S-view Galaxy S8 Plus chính hãng đặc biệt có lớp da chắc chắn chính là dụng ý của nhà sản xuất giúp phát huy hiệu quả sử dụng này của sản phẩm.
– Sản phẩm có một cửa sổ view hiện đại cũng chính là một lợi ích giúp các bạn có thể quan sát thông tin của chiếc Samsung S8 Plus như ngày giờ, cuộc gọi đến, thông báo tin nhắn. Thậm chí, các bạn còn có thể vuốt nhận hoặc từ chội cuộc gọi ngay tại chính vị trí cửa sổ view này mà không cần mở nắp bao da.– Các mép của bao da được ép chắc chắn, giúp chống lại nguy cơ bong bật không mong đợi. Gáy bao da cực kỳ chắc chắn, nối liền nắp và lưng thành một thể thống nhất mang đến nhiều lợi ích.
– Phần nắp bao da S-view Galaxy S8 Plus chính hãng còn có một cửa sổ view nhỏ khá hài hòa với nhiều lợi ích mà sản phẩm này có thể mang đến cho người sử dụng. Trên bề mặt còn được thiết kế một lỗ thoại nhỏ giúp bạn dễ dàng đàm thoại ngay cả khi đang đóng nắp bao da.
– Mặt sau được thiết kế với dòng chữ Samsung ( hàng Samsung chính hãng) và một lỗ nhỏ camera cao hơn sao với camera điện thoại, giúp bảo vệ hoàn hảo khi đặt máy xuống bàn.
– Màu sắc phong phú, sang trọng cũng là một lợi ích không thể phủ nhận khi lựa chọn sử dụng sản phẩm này của chúng tôi. Đó sẽ là một phụ kiện vô cùng đẹp và bắt mắt dành cho chiếc siêu phẩm Galaxy S8 Plus.

Hiện nay sản phẩm đang có mặt tại shop phụ kiện Samsung tại shop phụ kiện Samsung tại địa chỉ số 49 ngõ 131 Thái Hà, Hà Nội. Hãy đến với chúng tôi để có thể sở hữu ngay chiếc bao da cao cấp này cho chú dế yêu của bạn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *