Tính năng bao da Led View Galaxy S8 Plus

Bao da Led View Galaxy S8 Plus đang là dòng sản phẩm mới và chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm được giới chuyên gia cũng như người tiêu dùng đánh giá rất cao bởi những tính năng ưu viêt của nó. Vậy hãy xem bao da Led View Galaxy S8 Plus có những tính năng gì mà lại nhận được những đóng góp tích cực như vậy?

Ưu điểm trong thiết kế sản phẩm:

– Sản phẩm được Samsung cải tiến rất nhiều về mặt thiết kế so với chiếc bao da Led View Galaxy S7 Edge. Chất liệu vải bò mang đến cảm giác thoải mái và không cấn tay khi cầm nắm. Ngoài ra sản phẩm có khả năng chống bám bẩn, chống thấm nước vô cùng hiệu quả.
– Chiếc bao da được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với thiết kế mọi chi tiết đều rất nhỏ gọn, nhẹ, có sự chau chuốt và gọt dũa để đạt độ tỉ mỉ như mong đợi. Thiết kế bo giúp bảo vệ toàn bộ phần viền của điện thoại – một bước cải tiến so với dòng bao da Galaxy S7 Edge.
– Phần mặt sau của sản phẩm có in dòng chữ Samsung ( hàng Samsung chính hãng) và một lỗ khoét camera cao hơn giúp chống xước khi bạn đặt điện thoại trên bàn.
– Sản phẩm có 3 màu đó là vàng xâm panh, màu xám đen và màu xanh dương.

Bao da Led View Galaxy S8 Plus
Bao da Led View Galaxy S8 Plus chính hãng

Tính năng bao da Led View Galaxy S8 Plus:

– Với vai trò một sản phẩm bao da, chúng tôi hiểu rằng sản phẩm cần phái thể hiện được vai trò quan trọng nhất là hỗ trợ người sử dụng bảo vệ điện thoại tránh khỏi mọi nguy cơ gây hại không mong đợi có thể xảy ra trong quá trình sử dụng. Và chiếc bao da Led View Galaxy S8 Plus chính hãng đã thể hiện tốt vai trò này của mình khi hỗ trợ đắc lực cho người dùng bảo vệ chiếc điện thoại khỏi mọi nguy cơ gây hại.
– Phần bên trong được thiết kế với nhựa Cacbonat giúp ôm trọn phần thân máy. Ngoài ra bên trong phần thân còn được in nổi dòng chữ Samsung Galaxy S8 Plus. Thiết kế khe bé giúp bạn có thể nhét thêm thẻ ATM, tiền vô cùng tiện lợi.
– Trải qua thời gian thiết kế và xây dựng nên những sản phẩm mới, bao da của Samsung ngày càng được cải tiến và nâng cao về chất lượng. Hệ thống đèn Led bên ngoài bao da giúp bạn có thể xem được thông tin ngày giờ, tình trạng sóng, thời lượng pin, đọc tin nhắn đơn giản. Ngoài ra bạn còn có thể chấp nhận hay từ chối cuộc gọi đến và bạn cũng có thể gọi lại luôn ngay sau đó mà không cần mở nắp bao da.  Đây đều là những lợi thế có được khi sử dụng sản phẩm chính hãng Samsung.
– Ngoài ra sản phẩm còn là một phụ kiện vô cùng hoàn hảo dành cho chiếc điện thoại Galaxy S8 Plus. Với chiếc bao da này thì chú dế yêu của bạn sẽ trở nên vô cùng hiện đại, sang trọng và nổi bật giữa đám đông.

Hiện nay sản phẩm đang có mặt tại shop phụ kiện Samsung tại shop phụ kiện Samsung tại địa chỉ số 49 ngõ 131 Thái Hà, Hà Nội. Hãy đến với chúng tôi để có thể sở hữu ngay chiếc bao da cao cấp này cho chú dế yêu của bạn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *