Samsung tăng lượng bán cặp đôi Galaxy S8 và S8 Plus

Theo một báo cáo mới nhất của Samsung thì lô hàng đầu tiên của Galaxy S8 và S8 Plus sẽ được tăng gấp đôi về số lượng do lượng mua của người tiêu dùng tăng lên đột biến.

Theo The Investor, Samsung đang cảm thấy rất tự tin và hào hứng khi Galaxy S8 và S8 Plus có sút hút vô cùng cao đối với khác hàng và lượng sản phẩm bán ra trong đợt đầu của mình đã tăng gấp đôi so với hai phiên bản tiền nhiệm là Galaxy S7 và S7 edge.

Samsung Galaxy S8 Plus
Siêu phẩm Galaxy S8 Plus

Báo cáo trước đó của gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc cho biết đã nâng mục tiêu doanh số bán cho bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus lên khoảng 60 triệu máy. Trong khi trước đó Galaxy S7 là 48 triệu, còn S6 là 45 triệu máy.

Trước nữa, The Bell trích dẫn thông tin từ Samsung Display cho biết công ty này có kế hoạch cung cấp 10 triệu bản điốt phát quang hữu cơ cho Galaxy S8 và 6 triệu tấm nền OLED cho S8 Plus cho lô hàng đầu tiên của mình.

Nguồn tin của Techtimes hồi đầu tháng 1 cũng cho biết Samsung lên kế hoạch bắt đầu sản xuất hàng loạt Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus trong tháng 3, với dự kiến hơn 10 triệu máy để sẵn sàng bán ra trong tháng 4.

Dù bận rộn với sự kiện ra mắt hai chiếc smartphone mới, hãng điện thoại Hàn Quốc vẫn còn rất nhiều việc phải làm. Samsung chuẩn bị cập nhật Android phiên bản 7.0 Nougat cho Galaxy S7 và S7 edge phiên bản của Verizon, AT & T, T Mobile và Sprint trong tương lai gần. Hãng cũng đang tất bật chuẩn bị cho sự kiện Mobile World Congress (MWC) diễn ra vào cuối tháng này để công bố tablet mới nhất của mình, Galaxy Tab S3.

Mặc dù không công khai ra mắt cặp đôi điện thoại mới tại MWC 2017, Samsung đang có kế hoạch lựa chọn đối tác tại sự kiện lần này. Cặp đôi Galaxy S8 và S8 Plus sẽ được ra mắt vào ngày 29/3, theo sau là ngày phát hành 21/4. Hãy nhanh tay để trở thanh chủ nhân đâu tiên của bộ đôi siêu phẩm này.

Với lượng bán điện thoại tăng vọt như vậy cũng kéo theo số lượng các dòng phụ kiện như bao da Galaxy S8 Plus, ốp lưng Galaxy S8 Plus, sạc Galaxy S8 Plus của Samsung tăng vọt một cách đáng kể.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *