Ốp lưng Silicon Galaxy J5 Prime hiệu Nillkin trong suốt

Ốp lưng Silicon Samsung Galaxy J5 Prime hiệu Nillkin thiết kế trong suốt:

Ốp lưng Silicon Galaxy J5 Prime hiệu Nillkin là chiếc ốp dành cho Samsung Galaxy J5 với thiết kế trong suốt và rất mỏng (chỉ có 0.6mm) . Tạo cho ta cảm giác cầm máy chắc chắn và không làm mất đi vẻ tinh tế vốn cố trên J5 Prime. Cực kỳ gọn gàng khi cầm trên tay.

– Nhằm để khắc phục khi bạn cầm máy trần rất dễ trơn trượt và không chắc tay cho lắm, chính vì điều đó hãng Nillkin đã thiết kế hai bên sườn được thiết kế các ô chấm tròn nhỏ li ti nên khi bạn cầm vào có độ bám, nên khi cầm lên chắc chắn. Ngoài ra ốp lưng Silicon Nillkin J5 Prime còn có khả năng chống bám vân tay và chống thấm nước rất hiệu quả.

Hai bên sườn có các ô nhỏ liti

– Toàn bộ chất liệu nhựa dẻo TPU mềm mại không lo làm xước thân máy và bo hết toàn bộ viền xung quanh nên sẽ bảo vệ điện thoại của bạn tốt hơn.

–  Phím bấm tăng giảm âm lượng và phím nguồn được thiết kế nhô cao lên chính vì thế trong quá trình sử dụng rất dễ dàng và tiện lợi.

Khu bảo vệ phím được thiết kế nhô lên cao tiện sử dụng

– Sản phẩm được thiết kế có độ chính xác đến từng chi tiết như khe camera, chân sạc, chân tai nghe được thiết kế có độ chính xác cao tạo thuận lợi cho bạn khi sử dụng.

Khe sặc, tai nghe, camera được làm tỉ mỉ

Xem thêm: Các loại ốp lưng J5 Prime

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *