Ốp lưng Galaxy J5 Prime hiệu Nillkin đẹp lạ độc

 

Thông tin ốp lưng Galaxy J5 Prime hiệu Nillkin thiết kế bắt mắt:

– Phụ kiện ốp lưng Galaxy J5 Prime Nillkin được sở hữu một thiết kế sang trọng, kích thước nhỏ gọn, bề dày rất mỏng , ôm sát vào toàn bộ viền máy cùng với chất liệu nhựa cứng PC sẽ đảm bảo được hình thức thiết kề và tính năng bảo vệ cao cho Samsung Galaxy J5 Prime.

Ốp lưng Galaxy J5 Prime hiệu Nillkin được thiết kế rất mỏng chỉ khoảng 0.9mm, ôm khít thân máy. Còn các chi tiết camera, volume, loa…được làm chính xác thuận tiện nhất cho người sử dụng. 

Các khe cổng kết nối phím được thiết kế thuận tiện nhất cho người sử dụng

 

– Thương hiệu Nillkin vẫn sử dụng chất liệu nhựa cứng Polycacbonats như các dòng ốp lưng thế hệ trước đây có khả năng đàn hồi tốt, không bị giòn, không bị úa vàng và khả năng chống trầy xước tốt.

– Ở mặt sau ốp lưng Galaxy J5 Prime hiệu Nillkin được thiết kế với các ô caro nhằm để giúp bạn khi cầm lên tay chắc chắn và có độ bám. Ngoài ra, trên bề mặt được phủ chất liệu Nano có khả năng chống thấm nước và chống bám vân tay hiệu quả.

Các ô caro giúp bạn cầm nắm chắc chắn và có độ bám

– Để làm nổi bật cũng như chinh phục được nhiều người sử dụng hãng Nillkin đã sản xuất với nhiều màu sắc như: Trắng, đen, đỏ, nâu, vàng.

Có nhiều màu sắc lựa chọn

– Đi kèm theo mỗi sản phẩm được tặng thêm miếng dán màn hình mà hãng Nillkin đã thiết kế thêm.

– Nguyên bộ sản phẩm bao gồm: 01 ốp lưng Nillkin J5 Prime, 01 miếng dán màn hình.

Xem thêm: Các loại ốp lưng J5 Prime

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *