Đánh giá tính năng bảo vệ của Bao da Clear Standing cho S8, S8 Plus

Trong các dòng bao da dành cho điện thoại S8 và S8 Plus, bao da Clear Standing là một trong những dòng bao da nổi bật nhất. Điểm đặc biệt của chiếc bao da này chính là khả năng biển đổi linh hoạt chuyển trở thành mặt chân đế giữ cho điện thoại đứng thăng bằng rất tốt. Tuy nhiên cũng chính vì đặc điểm này cũng khiến người dùng lo lắng liệu sự linh hoạt mặt sau của Bao da Clear Standing có khả năng bảo vệ mặt sau của điện thoại.

Bao-da-led-view-cover-Galaxy-S8-04

Chúng tôi có thể khẳng định, bạn có thể yên tâm về vấn đề này, Bao da Clear Standing được thiết kế với phần viền bám vào điện thoại một cách chắc chắn và lực hút từ tính giữa bao da với điện thoại, nên khi đóng bao, các lực liên kết sẽ tạo thành một khối chắc chắn, chỉ khi bạn kéo phần mặt trước ra phía sau tạo mặt chân đế cho điện thoại thì mặt sau mới bị tách ra. Chức năng bảo vệ điện thoại S8 , S8 Plus của bạn vẫn được bao da đảm nhận rất tốt.

Xem chi tiết tại đây: Bao da S8 

Ngoài thiết kế nổi bật trên, Bao da Clear Standing S8 plus   còn có nhiều tính năng nổi bật như hiển thị tin nhắn, thông tin cuộc gọi đến, ngày giờ, pin  … bạn hoàn toàn có thể nhận hoặc từ chối cuộc gọi ngay trên nắp bao da mà không cần mở điện thoại ra. Đặc biệt,  Bao da Clear Standing S8, S8 Plus sẽ kết nối với điện thoại tự động bật tắt màn hình khi  mở hay đóng nắp bao da nhằm tiết kiệm năng lượng cho điện thoại.

Mọi thông tin bạn có thể liên hệ với Shop Phụ kiện Samsung của qua số Hotline: 01299.95.95.95. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp hệ thông cửa hàng của chúng tôi tại CS1: số 49, ngõ 131, Thái Hà, Đống Đa, HN hoặc CS2: số 1, ngõ 461, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, HN để được trải nghiệm trực tiếp. Cám ơn bạn đã quan tâm tới bài viết của chúng tôi. Hân hạnh được phục vụ!

 Xem chi tiết: Bao da Samsung S8 Plus 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *