Đặc tính của chiếc bao da S View Cover

Chiếc bao da S View Cover lần đầu tiên được Samsung tung ra thị trường là vào năm 2013 dành cho chiếc điện thoại Galaxy S4. Phiên bản 2016 dành cho bộ đôi siêu phẩm Galaxy S7 và S7 Edge tiếp tục được “gã khổng lồ” công nghệ Hàn Quốc giữ nguyên cách thiết kế quen thuộc với cửa sổ trong suốt giúp thao tác trực tiếp ngay bên ngoài mà không cần mở bao. Nhờ sự hỗ trợ của con chip không dây, ô cửa sổ trên S View Cover hứa hẹn mang lại những trải nghiệm tiện ích và thú vị hơn như: kiểm tra thông báo, gọi điện hoặc nhận cuộc gọi, thay đổi màn hình nền.

bao-da-sview-samsung-s6-edge-plus-15Bao da S View Cover được thiết kế khéo léo để ôm trọn lấy chiếc điện thoại Galaxy S7. Chính điều này đã hạn chế tối đa những thiệt hại cho người dùng khi vô tình đánh rơi máy, đặc biệt là ở phần viền bo góc vốn đã rất mỏng manh.
Thế nhưng, cũng giống như nhiều loại bao da khác, sự cồng kềnh là không thể tránh khỏi. Với bao da Samsung này, việc thao tác trên Galaxy S7 bằng 1 tay sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Hơn thế nữa, chất liệu “giả giấy” của sản phẩm cho cảm giác không tương xứng với mức giá 1 triệu đồng. Thiết kế của bao da cũng được đơn giản hóa khi chỉ có logo Samsung ở mặt sau và 2 nút tăng giảm âm lượng ở cạnh bên. Hiện nay bao da S View Cover có 3 màu sắc cơ bản chính là đen, xám và vàng.
Ngoài chiếc S View Cover truyền thống, Samsung còn mang đến 1 chiếc bao da độc đáo hơn với cụm đèn LED ở phía trước thay thế cho ô cửa trong suốt. Tuy vậy, cụm đèn LED này chỉ sáng tối đa trong 5 giây sau khi gập và không hỗ trợ các phần mềm thứ 3. Mức giá được áp dụng cho chiếc S View Cover LED lên đến 1,4 triệu đồng khiến cho nhiều người  dùng băn khoăn khi lựa chọn mua sản phẩm này.

bao-da-sview-samsung-s6-edge-plus-chinh-hang

Đánh giá ưu và nhược điểm của S View Cover:

Ưu điểm

Nhược điểm

Thiết kế tinh tế

Nhiều tính năng 

Bảo vệ tốt cho máy

Chất liệu không sang trọng

Cụm đèn LED thiếu thú hút (đối với phiên bản S View Cover LED)

Giá thành cao

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *