Chọn bao da cho điện thoại, những mẹo nhỏ bạn cần biết?

Thị trường bao da điện thoại trong những năm gần đây có nhiều bước phát triển  mãnh mẽ. Bao da trở thành một trong những phụ kiện được nhiều người lựa chọn mua ngay khi sở hữu một chiếc smartphone.  Để đảm bảo đáp ứng được hầu hết các nhu cầu, sở thích của khách hàng, mỗi dòng điện thoại đều có rất nhiều mẫu bao da được tung ra. Làm sao để chọn được một chiếc bao da phù hợp nhất không phải là một điều dễ dàng.

Bạn lưu ý, bao da của mỗi dòng điện thoại là khác nhau nhằm đảm bảo chính xác kích thước và các chi tiết của điện thoại để khi lắp vào máy sẽ vừa vặn, chắc chắn. Chính vì vậy, trước khi lựa chọn mẫu bao da bạn nên lưu ý xem trước đó có phải là mẫu bao da cho dòng máy của mình không nhé!

Xem chi tiết tại đây: Bao da S8 

Tiếp theo chính là chất liệu làm bao da, nhiều bạn mặc định rằng đã gọi là bao da thì chất liệu chắc chắn làm bằng da. Điều này không hề sai, các mẫu bao da cũ trước đây, chất liệu thường là 100 % làm từ da, nhưng với những mẫu bao da hiện nay, đã có sự kết hợp rất nhiều loại chất liệu khác nhau như nhựa plastic, nhựa cứng,… Bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn chất liệu cho mình.

Kiểu dáng là tiêu chí rất quan trọng để lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn các kiểu dáng bao da cổ điển như Bao da đa năng dạng ví  của thương hiệu Rock, Bao da đa năng dạng ví của thương hiệu WUW-P01,… còn nếu bạn muốn lựa chọn các mẫu bao da hiện đại thời thượng hơn, bạn có thể lựa chọn các mẫu bao da Clear View, Bao da Led View,… đều là các mẫu bao da có nhiều ứng dựng dụng hiện đại giúp bạn có nhận biết được các tương tác của điện thoai như có tin nhắn đến, các cuộc gọi,…  Dù bạn là người hiện đại thích  các ứng dụng hay bạn là người thích phong cách cổ điển đều có mẫu bao da phù hợp cho bạn.

Điều bạn cần cân nhắc tiếp theo chính là mức giá của các loại bao da. Thông thường bao da đơn giản có giá từ hơn 100 nghìn, những bao da hiện đại va có nhiều ứng dụng có mức giá dao động cao hơn lên đến 900 nghìn,… do vậy khi bạn chọn bao da cũng cần cân nhắc về vấn đề giá cả.

Vấn đề cuối cùng là làm sao chọn được một địa chỉ uy tín để mua được một chiếc bao da chất lượng tốt, giá cả phải chăng giữa rất nhiều các cơ sở bán phụ kiện điện thoại hiện nay. Nếu bạn đã từng lựa chọn Shop Phụ Kiện Samsung ở Số 49, ngõ 131, đường Thái Hà, Hà Nội chắc hẳn sẽ lựa chọn đây là một địa chỉ uy tín cho những sản phẩm phụ kiện điện thoại Samsung. Tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng với thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên ở đây, các sản phẩm tại cửa hàng luôn có xuất xứ rất rõ ràng và giá cả rất tốt. Nếu bạn đang cần mua một chiếc bao da cho điện thoại, hãy thử lựa chọn Shop Phụ kiện Samsung để có thêm cho mình một địa chỉ tin cậy về phụ kiện điện thoại.

Có thể bạn quan tâm: Bao da J5 Prime, Bao da Samsung S7 Edge,

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *