Chỉ dẫn phân biệt đế sạc ko dây cho Galaxy S7 edge và S8 Plus

hiện giờ trên thị phần đã mang xuất hiện phần đông mẫu sạc không dây hàng nhái, đối có những người chưa biết gì về chiếc đế sạc nhanh không dây s7 edge chính hãng thì rất có thể mua phải hàng fake chất lượng kém nhưng giá tiền vẫn cao. Bữa nay mình sẽ giải đáp giúp Các bạn phương pháp phân biệt chiếc đế sạc ko dây này.

Là sản phẩm mới nhất của hàng điện tử Samsung nổi tiếng, smartphone Galaxy S8Plus là 1 siêu phẩm mang đa dạng khoa học đương đại được tích hợp như màn hình vô cực Display Infinity, độ phân giải 2K có tỷ lệ màn hình 18:5:9 cho góc nhìn rộng, kỹ thuật sạc nhanh ko dây Wireless fast charging… và còn phổ biến công nghệ khác nữa. Cùng sở hữu các khoa học mới được tích hợp tương tự thì các phụ kiện đi kèm cũng mang các cải tiến để xứng tầm sử dụng cùng flagship S8 Plus , những phụ kiện S8 Plus chậm tiến độ được dịch vụ xịn làm cho ra giúp tối ưu trong thời kỳ dùng điện thoại. Bên cạnh đó, có sự xây dựng thương hiệu của các loại hàng nhái, kém chất lượng đến từ các cơ sở vật chất cung ứng không uy tín, không sở hữu sự giao cho và kiểm phê chuẩn của Samsung tràn lan trên thị trường sẽ làm người mua hàng dễ nhầm lẫn, khó phân biệt được hàng hàng hiệu và hàng nhái dẫn tới hiện trạng người mua sẽ tiện lợi bị lợi dụng vì giá tiền vẫn cao mà sử dụng nhanh hỏng, không như ý.
bởi vậy trong bài viết này, mình sẽ đưa ra những chỉ dẫn và đánh giá sản phẩm sạc nhanh ko dây S8 Plus hàng hiệu so sánh sở hữu sạc ko dây S8 Plus kém chất lượng.

Là mẫu phụ kiện Samsung chính hãng dành cho S7 edge, S8 Plus , sạc nhanh ko dây Galaxy S7 edge, S8 Plus chính hãng sở hữu những điểm giống và khác nhau so có hàng kém chất lượng như:
Điểm giống
– Hộp ngoài cất sạc nhanh ko dây S7 edge. S8 Plus hàng hiệu và kém chất lượng đều được in các loại chữ màu trắng mang kích thước giống nhau.

– Sách chỉ dẫn sử dụng sạc nhanh ko dây S7 edge, S8 Plus mang những thông báo ko khác gì nhau sẽ làm người dùng dễ dàng lầm lẫn.

– những chi tiết ở mặt sau hộp đựng sạc nhanh không dây S7 edge, S8 Plus giống nhau y chang, khái quát điểm giống nhau độc nhất giữa sạc nhanh ko dây S8 Plus chính hãng và kém chất lượng nằm ở loại hộp cất.

Khác nhau
tuy nhiên ngoài những điểm giống nhau nói trên thì sạc nhanh ko dây Wireless Charger Convertiblehttp S7 edge S8 Plus cũng có các điểm khác nhau đáng nhắc giữa phiên bản xịn và giả, ngay hiện tại chúng ta hãy cộng Nhận định xem điểm khác nhau chậm tiến độ là gì nhé!
– trước nhất khi mở hộp đựng ra sẽ thấy 1 đầu chuyển đổi USB type C Galaxy S8 Plus được đặt bên trong, 2 sản phẩm hàng hiệu và fake sở hữu cùng màu đen, tuy nhiên vẫn với các đặc điểm khác nhau dễ nhận thấy ngay trước mắt, ngừng thi côngĐây là:
+ Đầu chuyển đổi USB type C Galaxy S8 Plus chính hãng lớn hơn và ngắn hơn so sở hữu hàng fake.
+ Hàng xịn với kèm chữ VIETNAM và mang 3 gạch nhô lên ở mặt đối diện.
+ Hàng nhái sẽ sở hữu ký hiệu USB Connect màu trắng ở mặt trước

+ Đầu chuyển đổi S8 Plus USB type C hàng hiệu với kiểu dáng tỉ mỉ, chi tiết ở hai đầu kết nối, những vi mạch hay chân cắm đều được làm mướn cu li và được bao kín bởi khung bên ngoài, ko bị hở chân giống như đầu chuyển đổi S8 Plus nhái.

– Lẫy đế sạc nhanh S7 edge S8 Plus chính hãng luôn cho cảm giác đẩy lên vững chắc, ko bị lỏng lẻo như hàng kém chất lượng, cộng với chậm tiến độ là mẫu chứ MADE IN VIETNAM được in chuẩn xác trên đế sạc nhanh không dây Galaxy S7 edge, S8 Plus xịn, còn trên hàng fake là cái chữ ngược rất khó đọc.

– Chân cắm USb type C sạc nhanh ko dây S7 edge, S8 Plus xịn với một chi tiết khác với sạc fake là chân sạc thật được làm chi tiết hơn sở hữu những góc vát tinh tế hơn, ko để lộ chân cắm như sạc kém chất lượng.

– một điểm chung cục nữa là mang sạc nhanh không dây xịn Samsung S8 Plus sẽ mang bề mặt sạc mềm hơn nên lúc ấn tay xuống sẽ có cảm giác mềm không bị cứng như sạc nhái.

tương tự shop phukiensamsung đã hướng dẫn người dùng cách phân biệt đế sạc nhanh không dây Galaxy S8 Plus chính hãng và hàng fake. Chúc người mua chọn tậu đúng sạc xịn để thừa hưởng bảo hành 6 tháng kèm những giảm giá mà shop mang lại cho quý khách!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *