Cách phân biệt bao da Sview chính hãng

Xin chào các bạn !!!

Hiện nay công nghệ rất phát tiển kéo theo đó là sự ra đời của rất nhiều các sản phẩm hàng giả, hàng nhái có kĩ thuật tinh vi, tinh xảo hơn. Và các sản phẩm phụ kiện của Samsung cũng đã bị làm giả, làm nhái rất nhiều đặc biệt là sạc pin, tai nghe và bao da … Bao da Sview của Samsung là một sản phẩm có giá tương đối cao, vậy nên khi mua phải hàng nhái thì bạn sẽ vừa tốn tiền vừa bực mình khó chịu trong quá trình sử dụng

Shop chúng mình đã đi tìm hiểu và phát hiện ra có rất nhiều cửa hàng bao da chính hãng Samsung nhập khẩu từ Hàn Quốc…. nhưng thực chất đều là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng nhập từ Trung Quốc.

Và hôm nay Shop Phụ Kiện Samsung sẽ giúp các bạn phân biệt hàng chính hãng và hàng giả ngay bằng mắt thường:

– Thứ nhất: Chip xử lý

+ Hàng Samsung chính hãng bao giờ cũng có gắn 1 con Chip View thông minh ở bên trong thân bao da giúp xử lý thông tin ngay trên bề mặt bao da. Còn hàng nhái thì sẽ không có còn nếu có thì chất lượng sẽ vô cùng kém.
+ Con chip này có vai trò vô cùng quan trọng, là yếu tố để cho phần của sổ View của bao da có thể hoạt động được.
+ Chip xịn có thể dùng được mọi hệ điều hành, nâng cấp thoải mái … còn hàng nhái chỉ dùng được 1 phần mềm cài đầu tiên, nâng cấp là không thể dùng được.

chip chính hãng
Chip của bao da hàng nhái các bạn có thể nhìn rõ đường mạch chìm ngay bề mặt trên.
chip hàng nhái
Mặt sau chip bao da hàng nhái được làm với rất nhiều linh kiện. Trong khi hàng chính hãng chỉ cần một con chip

– Thứ hai: Phần kính của bao da

+ Hàng chính hãng: Do không phải dân công nghệ nên mình không biết được chất liệu làm nên phần kính của bao da tuy nhiên nó có độ trong như kính vậy. Nhiều khi bạn có thể thay thế như một chiếc gương để sử dụng.
+ Hàng nhái: Sử dụng Mica, miếng nhựa PPC cho độ trong không cao , bề mặt cong ở cạnh, dễ xước khi sử dụng

Hàng chính hãng nhìn chất liệu nhựa ở mặt trong nhìn sáng hơn. Hàng nhái nhìn đục hơn
Hàng chính hãng nhìn chất liệu nhựa ở mặt trong nhìn sáng hơn. Hàng nhái nhìn đục hơn

– Thứ ba: Phần bao da

+ Hàng chính hãng : Chất liệu da nhân tạo cao cấp , khi cầm cảm giác sẽ bóng mịn, mát tay , khó bám bẩn và dễ dàng lau chùi. Dòng chữ Samsung được in một chìm và rất rõ nét.
+ Hàng nhái : Chất liệu không đẹp , cầm cảm giác rẻ tiền , chất lượng gia công kém , nhiều lỗi vặt có thể thấy bằng mắt thường. Dòng chữ Samsung được in rất mờ, không rõ nét

Samsung chính hãng
Dòng chữ Samsung được in rõ ràng
Samsung hàng giả
Dòng chữ Samsung được in không rõ nét

– Điều quan trọng là các bạn nên mua hàng tại các Shop phụ kiện uy tín, tránh ham mua đồ rẻ . Khi mua hàng tại Shop Phụ Kiện Samsung các bạn được hưởng chế độ bảo hành cực tốt : LỖI LÀ ĐỔI MỚI TRONG 6 THÁNG, và bảo hành cho các bạn nâng cấp phầm mềm thoải mái.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *