Các loại bao da dành cho S7 Edge chính hãng giá tốt

Để sở hữu một flagship khủng của Samsung, chúng ta đã bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để có nó. Do đó chúng ta cũng cần cover máy bằng những loại bao da. Shop phukiensamsung chúng tôi chuyên cung cấp các loại bao da dành cho S7 Edge chính hãng. Có rất nhiều mẫu mã chất lượng mời các bạn qua shop để trải nhiệm. Dưới đây là các loại bao da dành cho S7 Edge chính hãng. 

1.Bao da Clear View Galaxy S7 Edge chính hãng

Bao da Galaxy S7 Edge Clear View Cover với thiết kế kiểu dáng gập ngang sang trọng, thanh lịch sẽ mang đến cho bạn phong cách sang trọng và quý phái khi sử dụng. Bao da sản xuất từ chất liệu cao cấp nhất giúp bảo vệ chống xước, chống lại sự va đập, chống thấm nước và hạn chế được sự chống bám vân tay hiệu quả.

– Chiếc bao da Clear Galaxy S7 Edge chính hãng được thiết kế dạng trong suốt và phối màu sắc khác nhau trông rất đẹp và độc đáo. Toàn bộ mặt trong được gắn một lớp nỉ sẽ bảo vệ máy bạn tránh được sự trầy xước.

Bao da Clear View Cover Galaxy S7 Edge chính hãng có ba màu chính xám bạc, đen và vàng Gold.

Có ba màu chính xám bạc, đen và vàng gold

– Điểm mà các bạn rất hứng thú với chiếc Clear View Cover Galaxy S7 Edge này đó chính là bạn có thể thao tác tự chối hoặc nhận cuộc gọi ngay trên bao hay bạn có thể xem thời gian,.. rất tiện dụng.

– Để thực hiện các tính năng trên hãng Samsung đã sử dụng chíp không dây được gắn trong bao da kết hợp với chip được gắn trong máy.

– Với chế độ bảo hành 12 tháng 1 đối 1 do lỗi nhà sản xuất. Lưu ý chỉ bảo hành chip không dây

2.Bao da Flip Wallet Galaxy S7 Edge chính hãng

– Toàn bộ mặt ngoài Led View Cover Galaxy S7 Edge được sử dụng chất liệu da công nghiệp cao cấp với nhiều tính năng, cho bạn cảm giác cầm êm tay, chống bám vân tay, chống thấm nước cực kỳ hiệu quả.

– Phần ốp lưng làm từ chất liệu nhựa Polycacbonats với tính năng chống lại sự va đập, thiết kế ôm sát vào máy, giữ cố định máy. 

– Điểm nổi bất của bao da Led View Galaxy S7 Edge được nhiều người ưa chuộng là mặt trước thiết kế dãy đèn led nhằm để bạn nhận biết thời gian, cuộc gọi, nhạc,.. Bạn có thể nhận cuộc gọi ngay ở mặt ngoài mà không cần phải mở bao da.

 Thiết kế ba màu sắc chính đó là vàng glod, đen và màu xám bạc.

– Với chế độ bảo hành 03 tháng 1 đổi 1 do lỗi nhà sản xuất bạn yên tâm sử dụng, lưu ý sản phẩm chỉ bảo hành chip được gắn trong bao da.

3.Bao da Sview Galaxy S7 Edge chính hãng

– Mặt ngoài Sview Cover Samsung Galaxy S7 Edge được sử dụng toàn bộ chất liệu da công nghiệp cao cấp với tính năng chống xước, chống thấm nước và hạn chế chống bám vân tay hiệu quả. Sử dụng chất liệu da bên ngoài giúp bạn có cảm giác êm ái khi cầm tay và dễ dàng vệ sinh.

– Mặt trong bao da Samsung Galaxy S7 Edge Sview  lại được gắn một lớp nỉ nhằm tạo độ êm trong quá trình sử dụng làm tăng khả năng bảo vệ.

– Mặt trước bao da Sview Samsung Galaxy S7 Edge chính hãng được thiết kế một cửa sổ nhằm để hiển thị các thông tin như thời gian, cuộc gọi nhỡ, tin nhắn, chụp ảnh, nhận và từ chối cuộc gọi,… ngay trên bao da mà bạn không cần phải mở bao da rất tiên lợi.

–  Để thực hiện các tính năng trên hãng Samsung đã sử dụng chíp không dây được gắn trong bao da kết hợp với chip được gắn trong máy.

Sản phẩm chính hãng có ba màu chính xám bạc, đen, trắng và vàng gold

– Với chế độ bảo hành 12 tháng 1 đối 1 do lỗi nhà sản xuất. Lưu ý chỉ bảo hành chip không dây.

Xem thêm: Các dòng sản phẩm của Samsung Galaxy s7 Edge

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *