Bao da Clear View Standing Cover phá bỏ mọi giới hạn

Từ trước đến nay bao da điện thoại gắn liền với thiết kế dạng cuốn sổ nhỏ với mặt sau giữ chặt lưng máy, mặt trước mở ra đóng vào linh hoạt. Thiết kế đó nhằm tạo sự chắc chắn cho bao da khi lắp vào điện thoại và bảo vệ tối ưu cho điện thoại. Sau một thời gian dài ra mắt và liên tục thay đổi, thiết kế của bao da ngày càng thanh mảnh, hiện đại hơn nhưng vẫn giữ những đặc điểm cơ bản trong thiết kế.

Cho đến khi Samsung ra mắt điện thoại Samsung S8 và S8 Plus với chủ đề phá bỏ mọi giới hạn tạo nên một cơn sốt lớn trong giới công nghệ, thì Samsung cũng cho ra mắt một dòng bao da với chủ đề tương tự. Đó là bao da Clear View Standing Cover dành cho điện thoại Samsung S8 và Samsung S8 Plus.

Bao-da-Clear-View-Galaxy-S8-15

Có thể nói mẫu bao da này là một thiết kế hoàn hảo khi kế thừa những ưu điểm của các dòng bao da Clear view tiền nhiệm như bề mặt sáng bóng sang trọng, thiết kế thanh thoát, màu sắc đa dạng, hài hòa và trang nhã hợp với đẳng cấp của điện thoại Galaxy S8+. Khả năng hiển thị các thông tin thời gian, tin nhắn, các cuộc gọi đến,… ngay trên bề mặt bao da, bạn hoàn toàn có thể xem các thông tin, thậm chí nhận hoặc từ chối cuộc gọi bằng các thao tác ngay trên mặt bao da.

Điểm nổi bật của dòng bao da này nằm ở sự linh hoạt của mặt sau ốp lưng. Không giống các dòng bao da thông thường khác thường có mặt sau bám sát vào mặt lưng điện thoại, dòng bao da Clear View Standing  S8+ sử dụng lực hút từ tính và bộ khung nhựa để giữ cố định bao da với điện thoại, còn phần lưng hoàn toàn có thể linh hoạt kéo ra kết hợp với mặt trước tạo thành chân đế giúp điện thoại đứng vững. Thiết kế này không chỉ tạo cảm giác mới lạ mà nó còn hỗ trợ đắc lực cho quá trình xem phim, lướt web,… của người dùng. Phá bỏ đi mọi giới hạn mà một chiếc bao da có thể đem lại cho người dùng.

Bao-da-Clear-View-Galaxy-S8-09

Chính vì những lý do đó mà từ những ngày đầu ra mắt, mẫu bao da này đã được người dùng yêu thích và đón nhận rất tích cực. Nếu bạn cũng quan tâm đến mẫu bao da dành cho điện thoại S8  thì có thể truy cập vào Website: Phukiensamsung.com hoặc gọi điện đến số điện thoại hotline: 01299.95.95.95 để nhận được nhiều thông tin chi tiết nhất.

Cám ơn bạn đã quan tâm đến các bài viết của chúng tôi! Trân trọng!

Có thể bạn quan tâm: Bao da S7 Edge,..

Bao-da-Clear-View-Galaxy-S8-16

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *